học viện phong thái á đông

Người phụ nữ nhất định phải nỗ lực để đạt được những giá trị này

Là phụ nữ, cách duy nhất nếu muốn trở nên có giá trị chính là nỗ lực. Bạn không sinh ra ở vạch đích, trên đời này cũng chẳng có soái ca và bạch mã hoàng tử, mà nếu có thì mây tầng nào phủ tầng đấy, sẽ chẳng có một kết thúc viên mãn nếu mọi thứ chỉ nằm trong sự ảo tưởng của bạn. Hãy cố gắng đi, bạn sẽ nhận ra chúng đáng giá đến nhường nào.

no-luc-hoc-vien-phong-thai-a-dong

Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, chỉ là bạn đã thực sự nỗ lực hay chưa?

Nỗ lực để khẳng định giá trị bản thân

Đã bao giờ bạn bật khóc khi nghe được những lời bàn tán về bản thân, rằng mình là đồ bỏ đi, không có giá trị, ngoài quanh quẩn trong bếp thì chẳng làm được cái tích sự gì!. Nếu có lòng tự trọng, thì không người phụ nữ nào cảm thấy bình tĩnh trong hoàn cảnh ấy. 

Đúng vậy, chúng ta nỗ lực để khẳng định bản thân mình, khẳng định bạn là một người có giá trị, sẽ không ai có quyền phán xét hay hạ thấp bạn. Nỗ lực để có thể ngẩng cao đầu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Các bạn biết bộ phim Harry Potter chứ? Đúng nó rất nổi tiếng và được chắp bút bởi J.K Rowling – một người phụ nữ với cuộc hôn nhân đổ vỡ, sự nghiệp thất bại. Nhưng ai dám phán xét bà đây, bởi những nỗ lực của người phụ nữ ấy đã được ghi nhận, trở thành người phụ nữ giàu có thứ hai trong lĩnh vực giải trí (tạp chí Forbes) tất cả đều nhờ sự nỗ lực mà ra.

Khi bạn nỗ lực bạn sẽ trở nên ưu tú, lúc đấy giá trị của bạn sẽ được nâng cao hơn trong mắt cộng đồng và chính những người thân yêu.

Để cha mẹ được đầy đủ

Cha mẹ là những người đã sinh ra và bên cạnh chúng ta suốt những năm tháng ấu thơ cho đến khi trưởng thành, bởi vậy họ xứng đáng nhận được chu cấp từ bạn. Những sẽ thật là buồn khi mà ngay cả chính bản thân bạn cũng không lo nổi, huống chi là cha mẹ. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ lấy chồng mà không có kinh tế, hoàn toàn phụ thuộc vào gia đình nhà chồng. 

Bởi vậy câu chuyện nỗ lực thật sự rất cần thiết đối với người phụ nữ hiện đại để thay vì suy nghĩ trong đầu muốn mua cái này cho ba mẹ, muốn đưa ba mẹ đi du lịch… thì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào nếu bạn nỗ lực.

no-luc-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Hãy nỗ lực vì chính những người thân yêu của bạn

Để có nhiều sự lựa chọn 

Câu “mây tầng nào gặp mây tầng đó” luôn đúng không chỉ trong tình yêu mà còn ở trong công việc, hay những mối quan hệ trong cuộc sống xã hội. Một người phụ nữ nỗ lực để trở nên ưu ái hơn chắc chắn sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều hơn là những người phụ nữ chỉ biết quanh quẩn chuyện bếp núc. Khi bạn trở nên ưu ái, bạn sẽ có được quyền lựa chọn giữa một công việc tốt hoặc tốt hơn nữa, bạn sẽ gặp những người nỗ lực giống bạn để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ và tiếp tục trở nên ưu ái hơn…

no-luc-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, tại sao không nỗ lực để bản thân trở nên xuất sắc 

Xã hội hiện đại với sự phát triển không ngừng, đặc biệt bình đẳng xã hội tạo nên cơ hội dành cho những người phụ nữ, chúng ta được tiếp cận nhiều hơn những giá trị để trở nên tốt đẹp hơn, bởi vậy hãy thực tế với cuộc đời của mình, nỗ lực hơn nữa để khẳng định mình. Và hãy nhớ, nếu muốn gặp Hoàng Tử thì điều kiện tiên quyết bạn phải là Công Chúa.

=> Xem thêm: Người phụ nữ cao quý thường sở hữu những đặc điểm này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top