Bí kíp chụp ảnh sống ảo cực chất dành cho các quý cô

Là phụ nữ ai chả ao ước bản thân trở lên xinh đẹp hoàn hảo trong mắt người khác, đặc biệt trên mạng xã hội, hình ảnh càng nên được đầu tư chỉnh chu nhất. Dưới đây, hãy cùng Học Viện Phong Thái Á Đông lưu ngay bí kíp chụp ảnh sống ảo cực chất chỉ với một chiếc smartphone nhé các nàng.

Quan trọng là thần thái 

Không quan trọng vẻ bề ngoài xinh đẹp hay không, cũng không quan trọng bạn cao bao nhiêu, khoác lên người bộ quần áo đắt tiền hay không… bởi vì bí kíp chụp ảnh cần thiết của một người phụ nữ chính là thần thái. Vậy làm sao để sở hữu thần thái? Nhiều người cho rằng thần thái là bẩm sinh, không phải ai cũng sở hữu nhưng thực tế thần thái được sinh ra trong quá trình rèn luyện, bồi dưỡng mà thành. Một khi sở hữu thần thái, mọi pose dáng của bạn sẽ trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. 

bi-kip-chup-anh-hoc-vien-phong-thai-a-dong

Thần thái được biểu hiện qua gương mặt cùng tư thế

Chú ý cử chỉ với tay

Có bao giờ chụp ảnh, bạn cảm thấy không biết lựa chọn dáng tay như thế nào hoặc cảm thấy đôi tay thật “thừa” khi tạo dáng. Tuy nhiên, cử chỉ tay lại giữ một vị trí quan trọng giúp bạn sở hữu những bức ảnh sống ảo “cực chất” đem đến cho nàng những sắc thái khác nhau vừa lạnh lùng, sang chảnh là dịu dàng duyên dáng. Theo đó hãy trải nghiệm vài tuýp cử chỉ tay như chống eo, đỡ cằm, khoanh tay hoặc đặt hờ trên đùi… khi tạo dáng chụp ảnh nhé! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hình ảnh được chụp lại đấy nhé!

Nhờ có đôi tay mà bức ảnh của nàng trở nên uyển chuyển, mềm mại và có hồn hơn

Sử dụng góc máy nghiêng

Đây là kiểu chụp được giới trẻ đặc biệt yêu thích, bởi rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem đến. Không chỉ được mệnh danh là “góc nghiêng thần thánh” mà việc sử dụng góc máy nghiêng, hoặc từ dưới lên còn đem đến rất nhiều công dụng.

Giúp chỉ trông thon gọn gương mặt, cùng với việc khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt cũng như cơ thể khi bạn chụp ảnh chính diện. Đặc biệt, góc chụp này còn định hình được dáng mũi của bạn trở nên cao và thẳng hơn đấy, một lời khuyên cho các nàng khi thả dáng với góc nghiêng này, hãy thử trải nghiệm một biểu cảm cực sang chảnh, “so deep” nhé!

bi-kip-chup-anh-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Góc nghiêng giúp nàng sở hữu thần thái “sang chảnh” nổi bật

Đừng quên chỉnh ảnh trước khi đăng

Là bước quan trọng quyết định đến bức ảnh của bạn, bởi vậy mà đừng vội vàng đăng hình khi chưa được chỉnh sửa gì. Theo đó, có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu bức ảnh nghìn like. 

Theo kinh nghiệm chia sẻ về nguyên tắc chỉnh ảnh thì màu sắc (bộ lọc) là điều mà chị em nên chú ý, cùng với đó các tiêu chuẩn về độ sáng, chỉnh bóng… cũng được điều chỉnh theo một nguyên tắc chung giúp bức ảnh trở nên hài hòa và thu hút hơn.

bi-kip-chup-anh-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Đừng quên thêm một chút màu sắc cho bức ảnh thêm “chất”

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một vài bí kíp chụp ảnh sống ảo cùng smartphone, hy vọng sẽ giúp ích cho các nàng sở hữu những thước ảnh đẹp lung linh trên mạng xã hội.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top