buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Vì sao bạn nên học cách bước đi trên giày cao gót?

Hầu hết nhiều người đều hiểu lầm về việc đi giày cao gót với mục đích để cao lên, và giày cao gót chỉ dành cho những “nấm lùn” còn những người cao sẵn rồi thì cần gì nữa, nhưng thực tế việc đi giày cao gót còn mang đến rất nhiều những “ưu điểm” khác dành cho người phụ nữ.

buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

 Giày cao gót trở thành biểu tượng về sự “sang chảnh” dành cho phái đẹp 

Tuy nhiên, không phải cứ xỏ chân vào giày cao gót là bạn có thể sở hữu những bước chân đẹp uyển chuyển, nhiều trường hợp đi đi giày cao gót còn bị ngã, vấp hay tình trạng khuỳnh chân, trông khá xấu. Bởi vậy, bạn bắt buộc phải học cách bước đi trên giày cao gót nâng tầm giá trị bản thân.

Là phụ nữ nhất định phải sở hữu đôi giày cao gót cho riêng mình

Có thể, đây là sở thích của mỗi người. Và cũng không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải mang giày cao gót. Nhưng, đã sinh ra là phụ nữ nhất định phải có và biết sử dụng giày cao gót để nâng tầm giá trị của chính mình. 

Bạn không thể đi một đôi giày đế bệt kết hợp với bộ đầm đuôi cá đến một bữa tiệc sang trọng của công ty, bạn cũng không thể mặc một bộ đồ công sở, đeo một đôi dép lê để tham dự buổi phỏng vấn xin việc quan trọng. Trong những trường hợp này, giày cao gót là phù hợp hơn cả. 

Trong cuộc sống, có nhiều lúc cần bạn phải thể hiện bản thân, giá trị của mình và giày cao gót là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn điều đó. Đeo đôi giày cao gót và bước đi, chưa nói đến chiều cao mà chắc chắn giá trị của bạn sẽ được nâng lên.

buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Nâng tầm giá trị bản thân với giày cao gót

Lợi ích khi bước đi trên giày cao gót

Một trong những công dụng mà bất cứ ai nhìn vào đều nhận ra ngay với một đôi giày cao gót, đã là cao gót thì nó chắc chắn phải giúp cho bạn cao hơn. Theo đó tùy từng kích thước gót giúp người phụ nữ cao thêm 5, 7 thậm chí là 12 cm. Lựa chọn độ phù hợp với chân để chọn kích thước hợp lý, nếu chưa vững vàng khi sử dụng giày cao gót thì ưu tiên vẫn là các đôi có chiều cao thấp, đừng ham cao để ngã đau nhé.

Ngoài chức năng cải thiện chiều cao thì một đôi giày cao gót còn giúp người phụ nữ nâng cao giá trị của chính mình, trở nên sang trọng, quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống. Không phải ngẫu nhiên mà trong một số sự kiện quan trọng như gặp đối tác, khách hàng, phỏng vấn, tham gia gặp mặt… người phụ nữ đều lựa chọn giày cao gót. 

buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-04

Trong nhiều tình huống quan trọng, giày cao gót giúp người phụ nữ có được sự tự tin

Học cách bước đi trên giày cao gót ở đâu?

Rất nhiều người cho rằng đi giày cao gót thì có gì khó khăn đâu, cứ xỏ chân vào là có thể đi được. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Để sở hữu những bước đi tự tin trên giày cao gót thì bạn phải tuân theo một số quy tắc nhất định và rèn luyện nó mỗi ngày. 

Học bước đi trên giày cao gót là một trong những khóa học thu hút sự tham gia đông đảo của học viên tại Học Viện Phong Thái Á Đông. Khác với các lớp học catwalk dành cho người mẫu, hoa hậu, khóa đào tạo của học viên hướng đến những bước đi thường ngày của các chị em phụ nữ. Với mục đích giúp cho mỗi bước chân của người phụ nữ trở nên duyên dáng và khí chất, khóa học đào tạo bài bản không chỉ về tư thế, dáng đứng, nguyên tắc bước đi mà còn chia sẻ những kinh nghiệm để sở hữu phong thái của người phụ nữ hiện đại.

buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-05

Hình ảnh học viên thực hành bài học Khí chất dáng đi tại Học Viện

buoc-di-tren-giay-cao-got-hoc-vien-phong-thai-a-dong-06

Luôn ghi nhớ việc bước đi trên một đường thẳng

Hiện tại, học viện Phong Thái Á Đông có 2 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thu hút hàng nghìn học viên theo học.

Tham khảo thêm về khóa học Khí chất dáng đi tại Học Viện Phong Thái Á Đông

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top