than-thai-la-gi-hoc-vien-phong-thai-a-dong-0

Thần Thái là gì? Làm thế nào để sở hữu Thần Thái?

Bạn có đang băn khoăn không biết Thần Thái là gì? Làm thế nào để sở hữu được Thần Thái lôi cuốn và thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh?

Hãy dành thời gian đọc bài viết được chia sẻ bởi Học Viện Phong Thái Á Đông ngay sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Thần Thái là gì?

Chắc chắn trong số chúng ta đã có ít nhất một lần sử dụng từ Thần Thái để khen ngợi hay nhận xét về một ai đó, ví dụ như: “Cô ấy trông thật Thần Thái” hay “Thần Thái quá xuất sắc”.

Như vậy khi nói đến Thần Thái trong tâm niệm của mỗi người đều ngầm hiểu: “Thần Thái là nói đến những điều tích cực, hàm chứa lời khen, nó được biểu hiện ra vẻ bề ngoài của mỗi người mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy và quan sát được” Theo đó, Thần Thái là sự tổng hòa của các yếu tố như biểu cảm gương mặt, dáng đi, dáng đứng, điệu bộ, cử chỉ… 

than-thai-la-gi-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Biểu cảm của người phụ nữ toát lên nét Thần Thái 

Thần Thái có quan trọng không?

Thực tế đây là một câu hỏi mang tính cá nhân, mà câu trả lời của mỗi người sẽ là khác nhau tùy theo góc nhìn cũng như quan điểm của riêng họ, người thì khẳng định là Thần Thái quan trọng người thì lắc đầu nói không. Một số khác thì cho rằng, có cũng được không có cũng được.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng hầu hết những người sở hữu Thần Thái đều là những người có sự tự tin, tầm ảnh hưởng và được nhiều người ngưỡng mộ. 

than-thai-la-gi-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Hình ảnh diễn viên (Trung Quốc) xuất hiện trong một bài báo Việt với tiêu đề “Thần thái đỉnh cao”

Đôi khi, chúng ta thường nói vui với nhau rằng “Thần Thái là gì, Thần Thái có mài ra để ăn được không” Dĩ nhiên ở phạm trù cơm áo gạo tiền, khi mà con người ta vẫn phải vất vả cho cuộc sống mưu sinh thì Thần Thái là điều chẳng đáng bận tâm. Tuy nhiên, một khi chất lượng cuộc sống nâng cao, đời sống con người dần hình thành nên những quy chuẩn xã hội riêng cao cấp hơn là “cái ăn cái mặc” mà còn là “cái đẹp cái sang”, đặc biệt đối với người phụ nữ thì việc sở hữu Thần Thái giúp họ có những bước tiến đến với thành công dễ dàng hơn.

=> Xem thêm: Người phụ nữ có khí chất cao quý thường sở hữu những đặc điểm này

Làm thế nào để sở hữu Thần Thái?

Có một thực tế hiển nhiên rằng, không phải ai sinh ra cũng sở hữu Thần Thái, nó là kết quả của một quá trình luyện tập và rèn giũa không ngừng nghỉ, từ việc uốn nắn hình thể cho đến sự rèn luyện về nội tâm của mỗi người. Theo đó, muốn sở hữu thần thái trước hết bạn hãy:

Sống một cuộc sống tích cực

Cuộc đời dĩ nhiên sẽ có những lúc này lúc kia, nhưng không vì khó khăn mà bạn lùi bước, trở nên chán nản suy sụp. Hãy sống như đóa hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, về ngày mai. Một khi bạn sống cuộc đời tích cực thì xung quanh bạn cũng sẽ trở nên muôn màu muôn vẻ tươi đẹp. Điều này góp phần xây dựng được cho bạn một tâm hồn lạc quan, cùng tinh thần luôn tiến về phía trước, và tự nhiên trong hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ có được Thần Thái riêng cho mình.

than-thai-la-gi-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Hãy sống một cuộc đời tích cực, thả trôi muộn phiền và cười nhiều hơn

Là chính mình

Nhiều người lầm tưởng, chính mình có nghĩa là bạn thích làm gì cũng được, sống trái với chuẩn mực với pháp luật cũng không sao, miễn là bạn thích. Thực tế, chính mình mà Học Viện muốn bạn hướng đến “chính là lối sống trong chính chuẩn mực của bạn”. Làm những gì bạn cho là đúng, và từ chối những điều bạn cho là không phù hợp với mình, đừng lúc nào cũng gồng mình lên, ai nói gì cũng nghe, ai bảo gì cũng làm rồi cuối cùng lại một mình kêu than “cuộc sống khó khăn”

Yêu bản thân

Một người phụ nữ sở hữu Thần Thái là khi họ biết yêu thương chính mình, chăm chút cho vẻ bề ngoài, nuôi dưỡng đạo đức bên trong và không ngại học hỏi, đầu tư cho chính mình. Bạn biết đấy, “Chỉ khi bạn yêu thương chính mình thì bạn mới có thể yêu thương người khác”. 

Yêu bản thân không phải là việc tự luyến, hay coi bản thân là nhất, nó nên là việc không ngừng cải thiện bản thân. Nhận ra đâu là khuyết điểm và tìm cách khắc phục chúng. Yêu chính con người bạn giúp bạn nhận ra bạn là người duy nhất, với những đặc điểm độc đáo, riêng biệt và nó cung cấp cho bạn một cảm giác tuyệt vời chẳng hạn như sự tự tin. Khi bạn chấp nhận bạn là ai, bạn cảm thấy không cần phải đóng giả để trở thành một người nào đó hay so sánh mình với những người khác.

Tại học viện Phong Thái Á Đông, chúng tôi trao đến bạn những bài học được thiết kế phù hợp với cơ địa người phụ nữ Việt, gần gũi nhằm giúp người phụ nữ có được cơ hội sở hữu không chỉ Thần Thái, Phong Thái mà còn chia sẻ đến họ bí quyết hoàn thiện những khuyết điểm hình thể của chính mình về dáng đi, tư thế, biểu cảm… để bạn có được cuộc sống và năng lượng sống hoàn mỹ, vượt qua những khó khăn, thử thách.

——————————————
HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG – NÂNG TẦM PHỤ NỮ VIỆT
Trụ sở chính: HCM – LẦU 2 – Số 66 đường số 9, khu dân cư Trung Sơn
(Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài – Gần Căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia Trung Sơn)
Hotline: 090 414 8889 – 0889 59 2222

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top