dao-tao-phong-thai-doanh-nghiep-01

Đào tạo Phong Thái doanh nghiệp Amway Việt Nam

Học Viện Phong Thái Á Đông hân hạnh đồng hành cùng tập đoàn Amway Việt Nam trong chương trình đào tạo nội bộ tại TP HCM (6.9.2022) và Hà Nội (12.9.2022) “Phong Thái chuyên viên tư vấn sắc đẹp Artisty”  

dao-tao-phong-thai-doanh-nghiep-01

Tại buổi đào tạo, Học Viện cùng tập đoàn Amway đã giúp Định vị Phong Thái chuyên nghiệp cho riêng nhân sự thuộc nhãn hàng ARTISTY thông qua các nội dung chính:

  • Biểu cảm và nụ cười
  • Ngôn ngữ cơ thể thanh lịch
  • Văn Phong xã giao kinh doanh
  • Tư thế tạo dáng chụp hình

Đây đều là những nội dung được chắt lọc phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, định vị giá trị của một chuyên viên tư vấn sắc đẹp Artisty từ đó thúc đẩy sự phát triển cho từng cá nhân, hướng tới sự Thịnh Vượng của tập đoàn.

dao-tao-phong-thai-doanh-nghiep-02

“Những kiến thức được học thật sự bổ ích, có tính ứng dụng cao trong quá trình giao tiếp với khách hàng và cấp trên, mà đôi khi bản thân không để ý. Từ hôm nay, nhất định mình sẽ chú ý điều chỉnh và thực hành Phong Thái chuyên nghiệp mỗi ngày, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống” – Chia sẻ từ học viên tham gia lớp học.

Là một tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, Amway Việt Nam ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng đến cộng đồng, còn tập trung phát triển giá trị của nhân sự, tạo dựng sự chuyên nghiệp. Đây là điều tuyệt vời mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được cho nhân sự. 

dao-tao-phong-thai-doanh-nghiep-03

Chân thành cảm ơn tập đoàn Amway, Phòng đào tạo và nhãn hàng Artisty đã yêu mến và tạo điều kiện để Học Viên được trao giá trị về Phong Thái.

Cùng chờ đón sự đồng hành trao giá trị từ Học Viện đến nhiều doanh nghiệp trên cả nước trong chương trình đào tạo PHONG THÁI THÀNH CÔNG.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top