tham-my-hinh-the-va-phong-thai

Giá trị của Thẩm mỹ hình thể và Phong Thái trong cuộc sống hàng ngày

Bạn thân mến, Thẩm mỹ hình thể & Phong Thái thanh lịch là bộ môn mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên nó đã gây được tiếng vang lớn cho cộng đồng chị em phụ nữ, cụ thể là số lượng học viên tham gia các lớp học tại Học Viện Phong Thái Á Đông ngày càng tăng lên. Điều này chứng minh rằng Phong Thái thật sự có giá trị và có tính ứng dụng cao.

Ở bài viết này, cùng chúng tôi điểm qua những giá trị, tầm quan trọng mà Phong Thái mang lại cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày nhé.

gia-tri-cua-phong-thai

Giúp bạn sửa tư thế đúng

Tư thế là nền tảng cho mọi lễ nghi, bởi vậy bài học đầu tiên trong khối nội dung về hình thể tại Học Viện chính là bài học về tư thế bao gồm: đứng, đi, ngồi… 

Lý giải về điều này, cô Nguyễn Quỳnh Trang – Nhà sáng lập của Học Viện cho biết: “tư thế nguyên khởi của mỗi người chúng ta khi sinh ra vốn là tư thế đúng, với sống lưng dựng thẳng khi đi, đứng hoặc ngồi … tuy nhiên do thói quen hằng ngày trong học tập, công việc mà hiện nay có rất nhiều chị em, đặc biệt là nhóm chị em văn phòng đang gặp phải tình trạng lưng gù, vai úp. Về mặt mỹ quan chắc chắn là không đẹp, cùng với đó theo thời gian việc sai tư thế sẽ gây nên các bệnh về cột sống, càng về già tư thế của bạn càng khòm xuống, gây ra những nỗi đau thể xác”

Chính vì thế việc sửa đúng tư thế rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn đẹp hơn, ăn gian thêm chút chiều cao mà còn về mặt hình thể và tâm ý sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và khỏe mạnh hơn rất nhiều

gia-tri-cua-phong-thai-1Tư thế là nền tảng cho mọi lễ nghi, bởi vậy hãy luôn giữ cho tư thế thẳng

Giúp bạn có được hình thể đẹp

 

Bộ môn Thẩm mỹ hình thể và Phong Thái thanh lịch được chia làm 2 phần học tách biệt bao gồm: về hình thể và Phong thái, bởi vì như đã nói ở trên “tư thế là nền tảng cho mọi lễ nghi”, hình thể bạn phải chuẩn và đẹp thì mới thể hiện và làm nổi bật được những giá trị Phong thái phía sau.

Học phần về hình thể sẽ chỉ cho bạn hiểu thế nào là hình thể của một người phụ nữ đẹp, bởi vì không phải cứ gầy là đẹp, mà nó cần có sự hài hòa giữa các bộ phận trên cơ thể, việc bạn thừa cân một chút cũng không sao, miễn là những chỗ cần đẹp vẫn cứ đẹp.

Các bài tập hình thể tại Học Viện Phong Thái Á Đông được nghiên cứu chắt lọc tinh hoa từ các bộ môn gym, yoga, nhảy, múa bởi vậy nếu kiên trì luyện tập bạn sẽ có được hình thể thon gọn và dẻo dai, tràn đầy sức sống. 

Có được tâm thái dịu dàng

Tâm thái dịu dàng chính là cảnh giới cao nhất của một Quý cô Phong thái, việc có được tâm thái dịu dàng không phải là điều khó nếu bạn biết cách nuôi dưỡng thói quen tốt của mình, không chỉ là những thói quen về Phong Thái mà trong cuộc sống những hoạt động nhỏ hằng ngày như ăn, uống, đi, đứng cũng nên được chú ý, làm sao để không ảnh hưởng đến người khác, cũng là không làm mình cảm thấy xấu hổ.

Khi đến với Học Viện Phong Thái Á Đông bạn sẽ cùng với các học viên khác đọc to bài học tu dưỡng, điều này không chỉ nhắc nhở bản thân về việc yêu bản thân mình, mà còn giúp bạn hình thành những giá trị tu dưỡng từ bên trong, ý thức về hình ảnh của một người phụ nữ Á Đông.

gia-tri-cua-phong-thai-2

Ý thức về việc yêu thương bản thân để biết cách yêu thương những người xung quanh

Đồng thời, bạn sẽ ý thức hơn trong quá trình bồi dưỡng trí tuệ của bản thân, thông qua việc trau dồi kiến thức, không chỉ trong sách vở mà còn trong các hoạt động, mối quan hệ xã hội. Trí tuệ là kết quả của việc nỗ lực và tư duy tiến bộ, nhờ có những lớp học Phong Thái bạn sẽ có cơ hội giao lưu kết nối và lắng mình trước những biến động của cuộc sống.

Trở nên thu hút và thành công hơn

Giá trị cuối cùng của Phong Thái chính là giúp bạn trở nên thu hút những nguồn năng lượng tích cực về phía mình, không phải nhờ body nóng bỏng hay gương mặt xinh đẹp mới là kiểu phụ nữ thu hút, sự thu hút nằm ở việc bạn để lại những giá trị gì ngay cả khi chưa cất lời nói, chưa makeup lộng lẫy. Nó có thể đến từ dáng đứng, tướng đi và ánh mắt của bạn cũng có thể đến từ những hành động, ứng xử của bạn trong cuộc sống. Nhờ có Phong Thái bạn sẽ ý thức hơn về giá trị của chính mình, chỉn chu trong từng hành vi, lời nói… biết cách tu dưỡng nội tâm của bản thân từ đó tự nhiên những nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với bạn, từ đó bạn sẽ cảm thấy mọi việc xung quanh mình đều trở nên suôn sẻ và hạnh phúc, tiền đề bước đến những giá trị thành công.

tham-my-hinh-the-va-phong-thai

Trên đây những chia sẻ về giá trị mà bộ môn thẩm mỹ hình thể và Phong Thái mang đến cho người phụ nữ, thực tế nếu trực tiếp trải nghiệm các khóa học, bạn còn có thể cảm nhận được rất nhiều giá trị mà bộ môn này mang lại. Vì vậy, rất hân hạnh được chào đón bạn đến với các lớp học của Học Viện Phong Thái Á Đông.

—————————
HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG – NÂNG TẦM PHỤ NỮ VIỆT
Trụ sở chính: LẦU 6 số 71 -73 -75 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Hotline: 090 414 8889 – 0962 7676 38

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top