12 điều người phụ nữ nên khắc cốt ghi tâm

Chào bạn, người phụ nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế gian này, bạn có sẵn sàng cùng Học Viện Phong Thái Á Đông chia sẻ những giá trị giúp cho cuộc sống của chính mình trở nên tốt đẹp hơn? Đừng bỏ qua 12 giá trị sau nếu không muốn bản thân mãi đắm chìm trong những muộn phiền, định kiến không thể gỡ bỏ.

phu-nu-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Người phụ nữ xinh đẹp không phải để cho người khác ngắm nhìn mà chính là để bản thân cảm thấy hạnh phúc 

  1. Bạn sinh ra là để sống một cuộc đời duy nhất thuộc về chính bạn vì thế mà đừng bao giờ sống cuộc đời của người khác. Bạn có thể học tập, sao chép những hình mẫu thành công nhưng hãy xác định rõ ràng, bạn không phải và cũng không bao giờ là họ. Dù thế nào, hãy luôn là chính mình khi đưa ra những quyết định.
  2. Người phụ nữ không biết làm đẹp là người phụ nữ bất hạnh nhất thế giới này, bởi vì ngay cả cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của chính mình họ cũng không có được.
  3. Ngày hôm nay bạn có thể gặp may, nhưng ngày mai thì không chắc, bởi vậy hãy làm và trải nghiệm mọi thứ bằng cái tâm để không bao giờ phải tiếc nuối hay oán hận khi mọi thứ xảy đến.
  4. Mặc dù vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ bề ngoài nhưng tâm hồn bên trong mới là cái chúng ta cần nuôi dưỡng. Một khi tâm hồn được nuôi dưỡng với đầy ắp những điều tốt đẹp thì tự khắc sự đẹp đẽ cũng sẽ vì thế mà biểu hiện ra bên ngoài.
  5. Hãy luôn nhớ rằng ngày hôm nay luôn tốt đẹp hơn ngày hôm qua, vì thế mà buổi sáng thức dậy hãy tự thưởng cho mình những nụ cười cùng niềm hạnh phúc, làm sao để ngày hôm nay trôi qua thật nồng nhiệt.
  6. Đừng tốn thời gian cho những điều không đáng, có rất nhiều thứ làm để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, vì vậy thay vì chú tâm vào những điều tiêu cực chúng ta hãy đón nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

phu-nu-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Ra đường nhất định phải chỉnh chu cho chính mình

7. Ra đường nhất định phải chỉn chu cho chính mình. Đừng xuề xòa, đừng “cái gì cũng được” rõ ràng bạn chẳng biết điều gì sẽ xảy đến, nếu chẳng may gặp chuyện xui xẻo thì đẹp vẫn dễ coi hơn là xấu.

8. Kêu than, khóc lóc không giải quyết được vấn đề gì, cách duy nhất biến nỗi buồn trở thành điều tốt đẹp chính là bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.

9. Những thứ đã cũ, không còn giá trị sử dụng thì nên bỏ đi, đừng luyến tiếc cho những điều không còn phù hợp, nó chỉ khiến cho không gian của bạn thêm chật chội hơn mà thôi.

10. Người phụ nữ xinh đẹp không phải để cho người khác ngắm mà chính là để bản thân cảm thấy hạnh phúc, không ai thu thuế sự xinh đẹp, bởi vậy đừng ngại làm đẹp.

11.  Cuộc sống này ngắn ngủi lắm vì thế nếu có điều kiện hãy tận hưởng hết mình, trong chính những khoảnh khắc của hiện tại.

12. Bạn càng yêu bản thân bao nhiêu, thì những người xung quanh càng trân trọng bạn bấy nhiêu. Bởi vì nếu ngay cả bản thân bạn còn không yêu lấy mình thì sẽ không một ai thay bạn làm điều đó.

phu-nu-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Mỗi buổi sáng thức dậy hãy tự thưởng cho mình những nụ cười cùng niềm hạnh phúc

Trên đây là 12 điều mà Học Viện Phong Thái Á Đông đã tổng hợp và chia sẻ đến với cộng đồng phụ nữ Việt, bởi lẽ quan điểm góc nhìn của mỗi người là khác nhau nên có thể những chia sẻ này vẫn chưa thật sự đúng và đầy đủ. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng mục đích cuối cùng mà những người phụ nữ chúng ta đều hướng đến chính là giúp bản thân trở nên suất sắc hơn, bởi vậy hãy suy ngẫm từng điều một và rèn luyện mỗi ngày để bản thân trở nên tốt đẹp hơn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và sở hữu Phong Thái riêng.

HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG – NÂNG TẦM PHỤ NỮ VIỆT
Trụ sở chính: LẦU 6 số 71 -73 -75 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 090 414 8889 – 0962 7676 38

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top