ĐÀO TẠO PHONG THÁI DOANH NGHIỆP “HỆ THỐNG KHÁCH SẠN THUỘC TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG”

Vừa qua, Học Viện Phong Thái Á Đông vinh dự được đồng hành cùng tập đoàn Nam Cường trong chuỗi chương trình đào tạo Phong Thái thanh lịch dành cho CBNV thuộc khối khách sạn của tập đoàn tại Tp Nam Định.

phong-thai-doanh-nghiep-nam-cuong-1

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, Tập Đoàn Nam Cường ngoài việc phát triển hoạt động kinh doanh thì việc đầu tư văn hóa doanh nghiệp cho nhân sự được Tập đoàn chú trọng quan tâm, trong đó có khối nhân sự thuộc hệ thống khách sạn.

Với những nội dung giảng dạy về: Phong Thái Văn Phòng trong Xã Giao Kinh Doanh và Nghi Thức Quốc Tế cho cán bộ nhân viên tập đoàn thuộc ngành Khách sạn Nhà hàng Resort và nghỉ dưỡng. Học Viện Phong Thái Á Đông tự hào là đơn vị được tập đoàn tin tưởng đồng hành, trao đến những giá trị góp phần thúc đẩy hình ảnh và sự Thịnh Vượng của Tập đoàn.

Mỗi một nhân sự đều là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp.

Một tác phong, một cử chỉ, một cái bắt tay, hay một nụ cười đều thể hiện hình ảnh mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Bởi vậy, có thể nói rằng nhân sự chính là nhân tố chính trong việc xây dựng danh tiếng, cùng thu hút khách hàng của doanh nghiệp

Chính vì thế: Để hình ảnh doanh nghiệp trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng, hãy xây dựng và bồi dưỡng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ mạnh về chuyên môn mà còn sở hữu Phong Thái chỉn chu.

Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Hệ thống khách sạn thuộc TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG đã tin tưởng lựa chọn HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG trong chương trình đào tạo PHONG THÁI dành cho Cán Bộ Nhân Sự tại Tp Nam Định vừa qua.

Kính chúc Quý Tập đoàn phát triển Thịnh Vượng, ứng dụng những giá trị Phong Thái trong việc xây dựng hình ảnh nhân sự không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chỉn chu về Phong Thái.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top