Giá trị nhận được từ Phong Thái mà hàng ngàn người phụ nữ theo đuổi

Là chương trình dành riêng cho phụ nữ được cô Nguyễn Quỳnh Trang – nhà sáng lập Học Viện Phong Thái Á Đông tiên phong đưa về và giảng dạy tại Việt Nam từ năm 2019, đến nay Học Viện Phong Thái Á Đông đã thực hiện sứ mệnh đào tạo cho hàng nghìn người phụ nữ Việt trở nên Phong Thái và Đẳng Cấp hơn. Với hơn 200 lớp học Phong thái được tổ chức, thu hút sự tham gia đông đảo của người phụ nữ đến từ mọi miền đất nước, Học Viện trở thành điểm tựa phát triển giúp những người phụ nữ có được thành công.

Phong thái là vẻ đẹp duy nhất không bị phai mờ

Cuộc sống sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh khỏi của con người, theo thời gian sắc đẹp, trí tuệ… rồi cũng mất đi, cuối cùng thứ duy nhất không bị phai mờ chính là Phong thái. Dù cho gương mặt bạn với thật nhiều nếp nhăn, mái tóc cũng đã điểm bạc nhưng sự cao quý cùng nét thanh lịch bạn có được vẫn sẽ luôn tồn tại.

lop-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Phong thái sẽ luôn theo bạn trên hành trình của cuộc đời

Một người phụ nữ có ngoại hình không được lôi cuốn nhưng nhờ Phong thái mà họ trở nên duyên dáng, tự tin hơn, được người khác ngưỡng mộ và có được thành công. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng tự nhiên sở hữu những nét đẹp Phong thái, mà cần quá trình bồi đắp và phát triển lâu dài. Theo thời gian, nhờ quá trình học tập và bồi dưỡng không ngừng Phong thái của chính mình, đến một giai đoạn nhất định bạn sẽ nhận ra Phong thái trở thành bản năng, ngấm trong từng hơi thở, dáng vẻ, mỗi bước đi, mỗi cử chỉ đều cao sang và tinh tế.

Phong thái giúp bạn có được hạnh phúc

Một người phụ nữ phong thái không chỉ được biểu hiện qua hành vi cử chỉ bên ngoài mà còn đến từ bên trong tâm hồn. Phong thái giúp bạn trở nên đẹp hơn mà tính cách, việc đối nhân xử thế cũng mềm mỏng và điềm tĩnh hơn. 

lop-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Nhờ có Phong thái mà người phụ nữ trở nên dịu dàng và tinh tế hơn

Suy cho cùng, trong con người luôn tồn tại những suy nghĩ tiêu cực, hỷ nộ ái ố không thể nào tránh khỏi, tuy nhiên nhờ có Phong thái mà người phụ nữ biết kiềm chế những cảm xúc riêng tư, biết suy nghĩ trước sau để đưa ra quyết định, biết buông bỏ mọi muộn phiền, không bận tâm đến chuyện của người khác… .Tìm đến những niềm vui trong cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn. Đó là một dạng của hạnh phúc, bình yên.

Phong thái hướng tới sự thay đổi về tư duy và trí tuệ

Khác với những giai đoạn trước, khi địa vị của người phụ nữ không được nâng cao, người phụ nữ luôn chấp nhận ngoại hình, về những mối quan hệ ràng buộc giữa gia đình thì nay người phụ nữ đã trở nên độc lập về tư duy và theo đuổi những giá trị vẻ đẹp của riêng mình. Họ không ngại chi tiền cho những hoạt động làm đẹp, phát triển bản thân với mục đích là để có được những thành công, để được tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Tìm đến lớp học Phong thái cũng vậy. Người phụ nữ biết mình thiếu gì và cần học những giá trị gì.

Mỗi người phụ nữ đến lớp lại mang một câu chuyện thay đổi của riêng họ, nhưng cái đích cuối cùng vẫn là sự phát triển của bản thân. Hầu hết những người phụ nữ Việt đều đang sở hữu phong thái theo bản năng, tức là cứ thế để cho tự nhiên dẫn dắt, bởi vậy lớp học sẽ chỉ cho từng người những điều cần thay đổi, những cử chỉ, những hành vi nào là đẹp, là chuẩn mực … điều đó giúp cho người phụ nữ thức tỉnh tư duy của mình, đó là tư duy về hình ảnh người phụ nữ hiện đại sang trọng, cao quý và có trí tuệ. Chính nhờ việc thay đổi tư duy mà người phụ nữ hiện đại càng hiểu sâu sắc những giá trị về tri thức, càng trau dồi nhiều hơn nữa.

lop-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-04

Người phụ nữ có phong thái luôn theo đuổi những giá trị về trí tuệ

Những học viên đã tham gia lớp học Phong thái tại Học Viện Phong Thái Á Đông chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình thay đổi, tìm kiếm ý nghĩa của bộ môn Phong Thái. Hơn hết, không chỉ là những bài học giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn nâng cao giá trị, thúc đẩy sự phát triển của người phụ nữ hiện đại: Đẹp – Đắt – Đáng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top