Bên trong lớp học “Quý cô thanh lịch” tại Học Viện Phong Thái Á Đông

Rất nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh lớp học được chia sẻ trên Fanpage hầu hết đều có chung thắc mắc lớp học dạy gì vậy? Thấy một số chị em còn tag nhau vui vui nói đi học lớp “Quý cô thanh lịch” cho nữ tính… Vậy thì, hôm nay hãy cùng theo chân một bạn học viên đã tham gia một số khóa học tại Học Viện  Phong Thái Á Đông chia sẻ về trải nghiệm của mình khi đến với lớp học và những gì mà chị nhận lại ở ngoài cuộc sống, giúp mỗi người có cái nhìn cũng như hiểu rõ hơn về những bài giảng của học viện nhé!

Luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp

Năm nay mình 28 tuổi, xét về mặt bằng chung của người phụ nữ Việt thì mình có gương mặt khá ưa nhìn, body cũng khá đẹp nhưng… lại không hề sang. Đôi khi nhìn vào trong gương thấy bản thân mình cứ quê một cục. Dù dáng cao nhưng lúc đi giày cao gót bước đi cứ nặng nề thế nào ấy, nên đâm ra ở chỗ đông người mình khá tự ti. Mình từng nghĩ giá giờ như có ai chia sẻ cho mình cách để nữ tính hơn, duyên dáng hơn thì mình sẵn sàng bỏ tiền ra. Bởi tính mình từ trước đến giờ vốn không ngại đầu tư cho bản thân, học cái đẹp cái hay thì mình nghĩ chẳng bao giờ là thiệt cả.

Bất ngờ là trong một lần lướt facebook mình có thấy video một nhóm các chị em đang học đi đứng, mà nhìn dáng các chị thì chẳng chị nào người mẫu, hoa hậu gì, thế là mình đánh liền đi hỏi thử, được các bạn nhân viên Học Viện Phong Thái Á Đông tư vấn qua điện thoại rất nhiệt tình, nên mình oki đăng ký đi học thử luôn.

quy-co-thanh-lich-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Có thể để ý thấy học viên của Học Viện đều là những người phụ nữ hết sức bình thường như bao người phụ nữ khác

Trải nghiệm cho ta rất nhiều kiến thức

Ban đầu mình có đăng ký khóa trải nghiệm “Bí mật ngôn ngữ hình thể” vì được tư vấn là lớp nhập môn để cho các học viên mới hiểu về bộ môn Phong Thái, lớp này học có 3 tiếng buổi tối thôi. Nhưng mà dặn trước chị em nào là ăn nhẹ gì đó trước khi đến lớp nhé vì bài tập cũng khá mệt, chị em nào yếu là không trụ được luôn, lớp hôm mình học có bạn bị tụt huyết áp nè.

Mình khá bất ngờ về nội dung được học trong 3 tiếng này, hóa ra trước đây tất cả những hành động và cử chỉ của mình đều là làm theo bản năng. Mình cười thì mình cứ cười thôi, đi thì cũng cứ đi như tổ tiên bảo ^^ … không ngờ mọi thứ đều có chuẩn mực hết, cười ra sao, đi như thế nào, tay chân để ở đâu… đều được cô giáo chia sẻ. Và mình cũng nhận ra, điều mình còn thiếu không phải chiều cao cũng không phải nhan sắc mà là phong thái và khí chất của một người phụ nữ Á Đông.

quy-co-thanh-lich-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Không phải chỉ một mình mình mà rất nhiều chị em cũng muốn thay đổi để nâng cao giá trị bản thân 

Dù chỉ là những bài tập rất nhỏ, đơn giản nhưng chúng đã cho mình hiểu hơn về giá trị của người phụ nữ, giúp mình có ý thức hơn về sự mềm mại nữ tính vốn có.

Cùng với rất nhiều những chị em hôm đó, mình đã đăng ký khóa chuyên sâu 2 ngày Định Hình Phong Thái để nâng cao giá trị bản thân, và mình không hối hận về điều đó. Mình thực sự đã học được rất nhiều, rất nhiều kiến thức có giá trị, áp dụng trong cuộc sống, mình thêm yêu thương vẻ đẹp của người phụ nữ hơn và tự hào vì đã sinh ra mình trong hình hài người phụ nữ.

Nếu có cơ hội, sắp xếp được thời gian mình sẽ đăng ký khóa huấn luyện 5 ngày tại học viện để tiếp tục phát triển bản thân hơn nữa.

À, mình còn chưa bày tỏ một điều ấn tượng khi đến lớp học Phong thái đó là cô giáo xinh đẹp, phong thái ngút ngàn nữa nha, nhìn mê lắm các chị à. Ước gì Phong thái của mình chỉ được một phần như cô thôi là thích lắm rồi.

Tôi đã trở thành một “Quý cô thanh lịch”

Dạo gần đây, mình mắc bệnh “tự luyến” vì thấy yêu bản thân mình quá, cha mẹ cho một gương mặt này cơ thể, lại biết cách học để cho duyên dáng hơn nữ thì sao không yêu được. 

Thực ra không phải một mình nhận ra mà mọi người xung quanh ai cũng khen dạo này mình lên sắc thế, mình vừa cười đùa bảo là  “đi học lớp làm phụ nữ” đấy, thế mà các chị đồng nghiệp thi nhau hỏi lớp nào để đi học ké. Thật sự thì, ai được khen mà chả thích, nhưng mình là người rõ nhất sự thay đổi này, trước hết chính là nhờ có phong thái mình thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều, làm việc gì cũng không sợ nữa, tự do trình bày ý tưởng… tính cách cũng dịu dàng hơn, trước mấy việc không vừa mắt cũng không sửng cồ lên nữa mà bình tĩnh, tao nhã hơn các chị ạ. 

quy-co-thanh-lich-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Mình thấy bộ môn này rất phù hợp với chị em phu nữ chúng mình lắm, nên đi học để nữ tính dịu dàng hơn.

Cảm ơn cô Quỳnh Trang cùng Học Viện đã cho mình hiểu được giá trị của người phụ nữ Á Đông, để mình có thêm sự tự tin cùng động lực phát triển bản thân hơn nữa nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top