Học ngôn ngữ cơ thể ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh?

Trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc giao tiếp bằng ngôn ngữ nói thì con người còn có thể giao tiếp qua hệ thống ngôn ngữ cơ thể như cử chỉ, dáng điệu, biểu cảm… Bạn có biết, để một cuộc giao tiếp thành công thì ngôn ngữ cơ thể chiếm đến 55%? Bởi vậy, trong một vài năm trở lại đây, nhiều cá nhân cùng doanh nghiệp đã tìm đến các lớp học ngôn ngữ cơ thể, nhằm phát triển bản thân cũng như tăng cường kỹ năng của nhân sự.

Ở bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Học Viện Phong Thái Á Đông tìm hiểu những nội dung liên quan về ngôn ngữ hình thể, và tham khảo một số khóa học đang diễn ra tại Học Viện nhé! 

Học ngôn ngữ cơ thể để có được thành công 

Học ngôn ngữ cơ thể để làm gì?

Không khó khăn để chỉ ra một người đang sử dụng ngôn ngữ hình thể, thông qua mắt thường chúng ta đều có thể nhìn thấy loại ngôn ngữ này, đó là tư thế, dáng điệu, ánh mắt, cử chỉ (vô thức hoặc sử dụng có chủ đích). 

Ngôn ngữ cơ thể phản ánh tính cách và thái độ của con người cả về mặt tích cực và tiêu cực, chẳng hạn khi phân tích động tác khoanh tay trong một cuộc giao tiếp sẽ cho ra kết quả: người sử dụng ngôn ngữ này đang cảm thấy một chút lo lắng, không an toàn, tính cách sẽ có phần bảo thủ… Chính vì thế mà tại sao chúng ta lại phải học ngôn ngữ hình thể để có thể kiểm soát hành động vô thức tiêu cực và thể hiện sự tích cực ra ngoài, điều này rất quan trọng trong hoạt động giao tiếp xã hội.

hoc-ngon-ngu-co-the-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Ngôn ngữ hình thể xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống, các mối quan hệ xã hội của con người

Điểm danh một số ngôn ngữ cơ thể

Gương mặt: Một gương mặt luôn tràn đầy sức sống với nụ cười tươi tắn cùng ánh mắt luôn thể hiện sự quan tâm, lắng nghe sẽ tạo nên thiện cảm cho mọi cuộc trò chuyện. Ngược lại, nếu bạn mang một gương mặt cau có, lạnh lùng thì chắc chắn bạn sẽ mất kha khá điểm trong lòng đối phương đấy.

Các điệu bộ, cử chỉ: Các động tác đến từ đôi bàn tay luôn có một “ma lực” khó có thể từ chối, bởi vậy cần khéo léo trong việc sử dụng các điệu bộ từ chính đôi bàn tay của mình. Ngoài ra, đừng quên dù trong tình huống nào cử chỉ cũng phải luôn thanh lịch, tao nhã, hãy cư xử như một Quý cô hiểu biết.

hoc-ngon-ngu-co-the-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Một động tác tay thanh lịch cũng giúp bạn có được sự thiện cảm từ đối phương

Tư thế: Cúi về phía trước khi lắng nghe, thẳng lưng khi nói. Đây là điều vô cùng quan trọng không những cho người nói mà cả cho người nghe. Người nói nếu có một tư thế thẳng khi nói chuyện sẽ tạo ra vẻ đĩnh đạc, nghiêm túc, đứng đắn, khiến cho cuộc đối thoại tăng giá trị hơn rất nhiều.

Thực tế ngôn ngữ hình thể rất đa dạng, được biểu hiện đa dạng ở mỗi người, điều quan trọng là bạn phải biết sử dụng chúng đúng chỗ và đúng lúc và đúng cách. Chúng ta cũng không nên lạm dụng nhiều ngôn ngữ hình thể, vừa phải phù hợp chắc chắn bạn sẽ thu lại hiệu quả bất ngờ.

Học ngôn ngữ cơ thể ở đâu?

Hầu hết mọi người vẫn coi ngôn ngữ cơ thể là một loại bản năng của con người, tuy nhiên thực tế ngôn ngữ hình thể giữ vai trò vô cùng quan trọng, đem đến thành công của con người. Không ngẫu nhiên mà nhiều năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều phát triển chương trình đào tạo hoặc cử nhân sự tham gia các lớp học ngôn ngữ hình thể.

Tự hào là Học Viện đào tạo ngôn ngữ hình thể đầu tiên tại Việt Nam hướng đến đối tượng nữ giới, Học Viện Phong Thái Á Đông trở thành địa chỉ uy tín của nhiều chị em mong muốn phát triển bản thân mình.

hoc-ngon-ngu-co-the-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Một lớp học ngôn ngữ hình thể tại Học Viện Phong Thái Á Đông

Không chỉ đào tạo về Ngôn ngữ hình thể các khóa học của chúng tôi còn dạy về Phong Thái, thần thái và khí chất dành cho người phụ nữ Việt, giúp họ phát triển toàn diện trong lối sống hiện đại. Hiện tại học viện có 2 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với gần 5000 học viên theo học. Ngoài ra, Học Viện còn xây dựng hệ thống bài giảng online giúp học viên ở xa cũng có thể tiếp cận được kiến thức. 

Tham khảo thêm một số khóa học cơ bản nhập môn tại học viện

1, Khóa Bí mật ngôn ngữ hình thể

2, Khóa Định hình phong thái

Học Viên có nhu cầu đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin về khóa học vui lòng gọi đến số hotline: 090 414 8889 – 0912 986 500 để được hỗ trợ chi tiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top