Bí kíp để sở hữu một dáng đi đẹp vạn người mê

Trong cuộc sống hiện đại, con người không chỉ cần “học ăn học nói”, mà còn phải chú ý đến việc “học đi học đứng” sao cho hình ảnh bản thân trở nên tự tin và thu hút nhất. Đặc biệt trong môi trường ngoài xã hội, một người phụ nữ sở hữu dáng đi đẹp đồng nghĩa với việc họ là một người phụ nữ thu hút, được đề cao. Trong công việc hay trong những mối quan hệ cuộc sống đều được tôn trọng và kính nể, nâng tầm giá trị và dễ tiến tới thành công. 

dang-di-dep-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Dáng đi có ảnh hưởng đến rất lớn đến giá trị cuộc sống của người phụ nữ

Chắc hẳn bạn đã gặp những người phụ nữ sở hữu dáng đi đẹp, ở họ dường như lúc nào cũng tỏa ra sự sang trọng cùng bản lĩnh tự tin, những giá trị mà người phụ nữ hiện đại ngày nay luôn hướng đến. Vậy bí quyết ở đây là gì? Chúng ta có thể cũng sở hữu dáng đi vạn người mê như vậy không? Cùng học viện Phong Thái Á Đông ghi chép một vài bí kíp ngay sau đây nhé.

Tư thế luôn dựng thẳng

Muốn sở hữu một dáng đi đẹp, không chỉ phụ thuộc vào chuyển động của đôi chân mà còn cần có sự kết hợp khéo léo của các bộ phận trên cơ thể, mà trước hết đó là tư thế của mỗi người. Một dáng đi đẹp khi tư thế của bạn luôn dựng thẳng, đầu và cằm song song với mặt đất, mắt nhìn về phía trước. Đây là nguyên tắc tối thiểu cần thiết để có thể sở hữu bước đi đẹp, điều này giúp cho không chỉ chiều cao của bạn được cải thiện mà còn đem đến sự tự tin trong mỗi bước chân của bạn. 

Rõ ràng, một người luôn trong tư thế thẳng lưng, mắt nhìn về phía trước cho thấy rằng họ luôn tự tin, có bản lĩnh. Họ bước đi có mục tiêu và không quan tâm tới những điều đàm tiếu xung quanh.

dang-di-dep-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Một người phụ nữ sở hữu dáng đẹp là người phụ nữ tự tin, bản lĩnh

Bước đi chậm rãi, trên 1 đường thẳng

Trong nhân tướng học dáng đi được xem là có ảnh hưởng đến tính cách cũng như cuộc đời của con người, chẳng hạn như một dáng đi chậm rãi là dáng vẻ của một người phụ nữ dáng vẻ nhàn nhã, tự do tự tại, nếu là nữ giới, họ rất độc lập và cá tính. Cùng với đó, hãy luôn ghi nhớ trong đầu và rèn luyện thói quen bước trên một đường thẳng điều này giúp cho bạn cải thiện được tình trạng chân hai hàng, giúp cho dáng đi của nàng trở nên thanh lịch, nữ tính và sang trọng hơn.

Kết hợp với cử chỉ tay

Việc bước đi không chỉ dành riêng đôi chân mà nó còn phải có sự kết hợp giữa các bộ phận trên cơ thể, như vai, hông, tấm lưng và không thể không nhắc đến chính là cách đánh tay nhẹ nhàng ngang hông của người phụ nữ. Một dáng đi đẹp yêu cầu cử chỉ tay cũng phải duyên dáng nhẹ nhàng. Không đơn giản là việc đánh qua đánh lại mà nó còn yêu cầu về nhịp điệu, cũng như dáng điệu.

dang-di-dep-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Cử chỉ tay mềm mại, thanh thoát góp phần khẳng định sự thanh lịch trên mỗi bước đi

Rõ ràng, dáng đi là một trong những biểu hiện ngoại hình rõ nhất để chúng ta có thể đánh giá về một ai đó, chẳng hạn nếu một người có dáng đi lúc nào cũng khom về phía trước, cơ thể luôn thu mình thì chắc hẳn họ có lối sống tự ti, ngại giao tiếp. Những người này ngoài xã hội thường không được đánh giá cao, đặc biệt với những công việc đòi hỏi phải tiếp xúc với khách hàng… Ngược lại, người sở hữu dáng đi đẹp được đánh giá là người tự tin, luôn sẵn sàng thử thách, họ luôn được mọi người nể trọng và yêu quý.

Chính vì nhận thấy tầm quan trọng của dáng đi, học viện Phong Thái Á Đông đã xây dựng nên những nội dung bài học liên quan đến “Khí Chất Dáng Đi” nhằm đào tạo và chia sẻ những kiến thức chuẩn mực, giúp bạn sở hữu một dáng đi đẹp. Lớp học đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người phụ nữ tự ti về vẻ bề ngoài cũng như chính dáng đi của mình có cơ hội được sửa chữa và thay đổi.

dang-di-dep-hoc-vien-phong-thai-a-dong-04

Học viên tham gia lớp thực hành về dáng đi tại Học Viện Phong Thái

Dáng đi là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngôn ngữ hình thể, không chỉ thể hiện được khí chất bên ngoài mà nó còn góp phần khẳng định giá trị bên trong con người. Bởi vậy, việc rèn luyện để có một dáng đi đẹp sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin, cùng nét hấp dẫn của người phụ nữ. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top