Những lưu ý gửi đến bạn khi rèn luyện bộ môn Phong Thái

Chào mừng bạn đến với Học Viện Phong Thái Á Đông, với sứ mệnh trao giá trị đến cộng đồng phụ nữ Việt, hiện tại Học Viện Phong Thái Á Đông đang tổ chức các khóa học Phong Thái từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo ra một sân chơi dành cho những người phụ nữ Việt có mong muốn hoàn thiện chính mình, trở nên sang trọng và thần thái hơn. 

Giải nghĩa Phong thái là gì?

Hành trình trao giá trị Phong Thái vừa bước qua năm thứ 4, trong thời gian này thật tuyệt vời khi Học Viện có cơ hội được tiếp xúc với hàng triệu người phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề, đang sống và làm việc tại không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Kết hợp cùng những kiến thức cơ sở trong giáo trình Phong Thái chuẩn Quốc tế, Học Viện Phong Thái Á Đông đưa ra định nghĩa Phong Thái thông qua 4 nội dung sau:

 • Phong Thái là vẻ đẹp hình thể bên ngoài.
 • Phong Thái là sự tu dưỡng vẻ đẹp nội tâm bên trong.
 • Là những giá trị giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.
 • Là “cốt cách”, sức hút theo bạn đến cuối đời.

Thời gian, tuổi tác cùng nhịp sống vội vã khiến những người phụ nữ chúng ta đôi khi quên mất việc yêu thương chính bản thân mình, để rồi đến một ngày lại cảm thấy hối tiếc vì những năm tháng đã qua. Bởi vậy, Phong Thái chính là bộ môn giúp người phụ nữ rèn luyện, ghi dấu ấn của chính mình trong hành trình cuộc đời.

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-01

Giày cao gót – món đồ không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ

Thông qua những bài học được thiết kế phù hợp với cơ địa của người phụ nữ Việt từ đó khơi dậy tinh thần, nguồn động lực nhằm thay đổi những tư tưởng, thói quen chưa chuẩn mực trong mỗi người phụ nữ từ đó tiến gần hơn những nét đẹp Phong thái. 

Bạn sẽ nhận được những giá trị gì khi tham gia lớp học?

Bạn có biết, chương trình học tại Học Viện Phong thái Á Đông là chương trình học về Phong Thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cô Nguyễn Quỳnh Trang tiên phong sáng lập. Chính vì quá mới mẻ, nên chắc chắn có nhiều chị em không hiểu được ý nghĩa cũng như những nội dung sẽ được học trong các khóa học là gì, sẽ sinh ra tâm lý băn khoăn cũng như không chắc chắn. Tuy nhiên, nếu trực tiếp trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự cần thiết của khóa học đối với người phụ nữ.

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-02

Hình ảnh Giảng viên phân tích về dáng đứng chuẩn của người phụ nữ

Lộ trình các khóa học Phong thái được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu, dần dần sẽ giúp các học viên tiếp nhận những nội dung cơ bản về Phong thái, từ việc giải phóng hình thể cho đến các bài huấn luyện chuyên sâu ví dụ như nội dung của lớp học trải nghiệm của học viện.

 • Bài học nở nụ cười duyên dáng
 • Bài tập đứng với tấm lưng gợi cảm
 • Học cách ngồi với tư thế đoan trang
 • Học cách đi với bước chân tự tin
 • Học cách uyển chuyển cơ thể

Đây là những nội dung thiết thực, ứng dụng vào thực tế rất nhiều và cần thiết cho người phụ nữ.

Một số lưu ý khi luyện tập bộ môn Phong Thái

Để đảm bảo quyền lợi cũng như xây dựng một quy tắc ứng xử chung cho các bạn học viên tham gia lớp học, Học Viện Phong Thái Á Đông có một số lưu ý như sau: 

 •  Về trang phục: Học Viên mặc đồ ôm sát body để có thể quan sát được hình dáng cơ thể và từng chuyển động của cơ thể.
 • Trước khi học, học viên chủ động ăn uống đầy đủ, bởi có một số bài học sẽ phải luyện tập với cường độ cao, có thể sẽ tiêu hao năng lượng của bạn.
 • Một số bài tập yêu cầu dụng cụ luyện tập kèm theo, các học viên lưu ý chuẩn bị.
 • Phong Thái là bộ môn càng luyện tập thì càng đẹp, càng thấm nhuần, bởi vậy hãy kiên trì và đảm bảo quá trình học tập xuyên suốt và lâu dài.
 • Mỗi bài học sau khi học xong, bạn ghi nhớ và vận dụng hàng ngày vào cuộc sống để Phong thái được hòa quyện vào trong mỗi chuyển động của cơ thể.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của lớp học Phong Thái ngay sau đây:

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-03

Bài tập để sở hữu một đôi tay mềm mại, duyên dáng

Tư thế đứng thẳng tự tin

T

Sở hữu một tấm lưng thẳng, hạn chế tình trạng gù lưng, mỡ lưng và bắp tay

Bài học về nụ cười để sở hữu một nụ cười tươi tắn không bị gượng

Video về một khóa học Phong Thái tại Học viện Phong Thái Á Đông.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top