khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-03

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến các khóa học Phong Thái

Quý học viên thân mến, Phong thái là bộ môn mới được du nhập tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên ở nhiều quốc gia phát triển như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc việc theo học các lớp lễ nghi, cử chỉ đã phổ biến và trở thành xu hướng dành cho người phụ nữ. 

Việc học Phong thái hướng đến việc phát triển giá trị của người phụ nữ, giúp người phụ nữ nâng tầm phong cách sống cùng tư duy độc lập, tự tin để có được thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong

Khóa học Phong thái ngày càng thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ 

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học?

Rất nhiều học viên trước khi đến lớp học đều hiểu lầm rằng học viện đào tạo người mẫu nên lo lắng về độ tuổi cũng như hình thể về chiều cao không đủ hay việc bản thân không được đẹp cũng khiến các chị lo lắng, ngại đăng ký khóa học

Tuy nhiên, cần đính chính lại là học viện không phải là nơi đào tạo người mẫu hay hoa hậu. Việc đào tạo nhằm mục đích giúp những người phụ nữ nâng tầm phong thái của chính mình bao gồm các bài học thon gọn hình thể, lễ nghi cử chỉ và tu dưỡng tâm tính.

Bởi vậy, không phân biệt ngành nghề, địa vị chỉ cần là phụ nữ, đủ 18 tuổi là có thể tham gia vào các khóa học Phong Thái.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Học viên các lớp Phong thái đa dạng độ tuổi 

Học trong bao lâu thì có được Phong thái?

Hiện tại, học viện có rất nhiều khóa học Phong thái, lớp trải nghiệm 3 tháng có lớp huấn luyện kéo dài 15 ngày. Điều này phụ thuộc vào nội dung bài học cũng như những huấn luyện chuyên sâu dành cho học viên. 

Thực tế bộ môn phong thái là môn học càng luyện sẽ càng đẹp, bởi vậy học viện luôn khuyến khích các học viên nếu có điều kiện hãy theo học các khóa huấn luyện chuyên sâu kết hợp với việc rèn luyện tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đối với các bài học về phong thái, lễ nghi và cử chỉ người phụ nữ hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống chỉ sau 1 lần học, tuy nhiên những bài rèn luyện hình thể thon gọn thì bạn cần nhiều thời gian để rèn luyện hơn.

Học xong có áp dụng được trong cuộc sống hay không?

Việc áp dụng được vào trong cuộc sống là do mỗi người, tuy nhiên học viện đảm bảo các bài tập 100% đều được bám sát những tình huống giao tiếp ngoài cuộc sống dành cho người phụ nữ, giúp người phụ nữ trở nên tự tin, nâng cao giá trị. Chẳng hạn như với bài học về “khí chất dáng đi” việc sở hữu một dáng đi đẹp, duyên dáng giúp chị em không chỉ trở nên đẹp hơn sang trọng hơn mà còn được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ, cảm thán.

Việc học phong thái là kết quả của quá trình nỗ lực lâu dài và thành quả sẽ theo người phụ nữ mãi mãi về sau. Theo thời gian sắc đẹp sẽ hao mòn, con người không thể chống lại được sự già đi của năm tháng tuy nhiên phong thái sẽ luôn đi cùng bạn, giúp cho người phụ nữ có giá trị.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Một người phụ nữ Phong thái luôn toát lên được sự sang trọng trong mọi tình huống

Học phí hơi cao so với mặt bằng thu nhập của người phụ nữ Việt

Thực tế có rất nhiều học viên ban đầu cũng có chia sẻ về học phí của học viện, tuy nhiên sau khi học có cơ hội tham gia trực tiếp các khóa học, tất cả đều phản hồi hài lòng và cho rằng số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Thực tế giá trị của một khóa học được định giá trên những giá trị mà nó mang lại, thay vì kêu than về học phí mà bỏ lỡ cơ hội thì các chị hãy cố gắng một chút để học Phong thái, một khi sở hữu những giá trị phong thái chắc chắn mức thu nhập của bản thân sẽ nâng cao. Đầu tư cho bản thân là phi vụ đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Trên đây là một vài những thắc mắc liên quan đến các lớp học Phong Thái tại học viện Phong Thái Á Đông nhằm giúp người phụ nữ có cái nhìn khách quan hơn. Ngày nay người phụ nữ càng giữ những vai trò quan trọng, việc nâng cấp bản thân mình là điều cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến khóa học Phong thái hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top