khoa-hoc-phong-thai-online

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến các khóa học Phong Thái

Bạn thân mến, Phong Thái là bộ môn mới được du nhập tại Việt Nam trong khoảng năm, năm trở lại đây, bởi cô Nguyễn Quỳnh Trang – nhà sáng lập Học Viện Phong Thái Á Đông. Tuy nhiên ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc việc theo học các lớp lễ nghi, nghi thức, hay rộng hơn chính là Phong Thái đã phổ biến và trở thành xu hướng dành cho người phụ nữ. 

Việc học Phong thái hướng đến việc phát triển giá trị của người phụ nữ, giúp người phụ nữ nâng tầm giá trị cuộc sống cùng tư duy độc lập, tự tin để có được thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình hay đơn giản là cuộc sống thường ngày của mỗi người.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong

Khóa học Phong thái ngày càng thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ 

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học Phong Thái?

Rất nhiều chị em trước khi quyết định đến với lớp học đều có những hiểu lầm, rằng Học viện đào tạo người mẫu, hoặc là những giá trị cao xa, không phù hợp với những người phụ nữ bình thường, nên thường đặt ra những câu hỏi như:

  • Hình thể không đẹp, hay chiều cao có 1m50 thì có học được không?
  • Chị lớn tuổi rồi, hơn 50 lận thì có học được không?
  • Học cái này chị chả biết ứng dụng vào đâu.

Tuy nhiên, cần đính chính lại là Học Viện không phải là nơi đào tạo người mẫu hay Hoa hậu. Bất kể bạn là ai, trong độ tuổi nào thì khóa học Phong Thái cũng sẽ cần thiết cho bạn, bởi nó sẽ giúp bạn đẹp hơn, sang trọng hơn, hiểu biết lễ nghi hơn và đặc biệt là còn biết tu tâm dưỡng tính, ái ngữ và thực hành việc yêu thương chính mình.

Bởi vậy, không phân biệt ngành nghề, địa vị chỉ cần là phụ nữ, đủ 18 tuổi là có thể tham gia vào các khóa học Phong Thái.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-01

Học viên các lớp Phong thái đa dạng độ tuổi 

Học trong bao lâu thì có được Phong thái?

Hiện tại, Học viện có rất nhiều khóa học Phong thái, lớp trải nghiệm 3 tiếng, lớp huấn luyện 2 ngày, các lớp huấn luyện theo từng nội dung: dáng đi, biểu cảm, giọng nói, thời trang, vận động… đặc biệt, với các chị ở xa Học viện có các lớp học Online thông qua các video thu sẵn để phục vụ các chị rèn luyện tại nhà.

Tuy nhiên, ở bất cứ lớp học nào, các giáo viên sẽ đều chia sẻ rằng, việc học này sẽ là kéo dài nhiều năm, sau khi ghi nhớ được các bài giảng, các chị có thể luyện tập ở nhà và ứng dụng liên tục vào trong cuộc sống.

Thực tế bộ môn Phong thái là môn học càng luyện sẽ càng đẹp, bởi vậy học viện luôn khuyến khích các học viên nếu có điều kiện hãy theo học các khóa huấn luyện chuyên sâu kết hợp với việc rèn luyện tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đối với các bài học về Phong thái, lễ nghi và cử chỉ người phụ nữ hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống chỉ sau 1 lần học, tuy nhiên những bài rèn luyện hình thể thon gọn thì bạn cần nhiều thời gian để rèn luyện hơn. Đặc biệt, là việc sở hữu Phong Thái tự nhiên toát lên, thì nhất định chị em phải kiên trì luyện tập hàng ngày.

Học xong có áp dụng được trong cuộc sống hay không?

Việc áp dụng được vào trong cuộc sống là do mỗi người, tuy nhiên học viện đảm bảo các bài tập 100% đều được bám sát những tình huống giao tiếp ngoài cuộc sống dành cho người phụ nữ, giúp người phụ nữ trở nên tự tin, nâng cao giá trị. Chẳng hạn như với bài học về “khí chất dáng đi” việc sở hữu một dáng đi đẹp, duyên dáng giúp chị em không chỉ trở nên đẹp hơn sang trọng hơn mà còn được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ, cảm thán.

Việc học Phong thái là kết quả của quá trình nỗ lực lâu dài và thành quả sẽ theo người phụ nữ mãi mãi về sau. Theo thời gian sắc đẹp sẽ hao mòn, con người không thể chống lại được sự già đi của năm tháng tuy nhiên phong thái sẽ luôn đi cùng bạn, giúp cho người phụ nữ có giá trị.

khoa-hoc-phong-thai-hoc-vien-phong-thai-a-dong-02

Một người phụ nữ Phong thái luôn toát lên được sự sang trọng trong mọi tình huống

Học phí hơi cao so với mặt bằng thu nhập của người phụ nữ Việt

Thực tế có rất nhiều học viên ban đầu cũng có chia sẻ về học phí của học viện, tuy nhiên sau khi học có cơ hội tham gia trực tiếp các khóa học, tất cả đều phản hồi hài lòng và cho rằng số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Giá trị của một khóa học được định giá trên những giá trị mà nó mang lại, thay vì kêu than về học phí mà bỏ lỡ cơ hội thì các chị hãy cố gắng một chút để học Phong thái, một khi sở hữu những giá trị phong thái chắc chắn mức thu nhập của bản thân sẽ nâng cao. Đầu tư cho bản thân là phi vụ đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Trên đây là một vài những thắc mắc liên quan đến các lớp học Phong Thái tại học viện Phong Thái Á Đông nhằm giúp người phụ nữ có cái nhìn khách quan hơn. Ngày nay người phụ nữ càng giữ những vai trò quan trọng, việc nâng cấp bản thân mình là điều cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến khóa học Phong thái hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top