Tham dự Lễ tốt nghiệp chương trình huấn luyện chuyên viên tư vấn sắc đẹp Artistry

Vừa qua, Học Viện Phong Thái Á Đông vinh dự được mời đến tham gia lễ tốt nghiệp Chuyên viên tư vấn sắc đẹp Artistry thuộc tập đoàn Amway Việt Nam, trong chuỗi đào tạo Phong Thái cho doanh nghiệp năm 2022.

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo nhân sự Artistry xuyên suốt từ năm 2022, Học Viện là đối tác trực tiếp tham gia đào tạo Phong Thái Doanh Nghiệp tại Artistry tại cả 2 chi nhánh văn phòng Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Chương trình đạt được thành công tốt đẹp, mang đến những giá trị rất lớn cho CBNV của công ty, đặc biệt những kiến thức thực tế về Phong Thái, tác phong của một nhân viên tư vấn bán hàng mà các giáo viên Học Viện chia sẻ hiện đã được các CBNV công ty áp dụng, thực hành mỗi ngày.

Bởi vậy, cùng với các diễn giả thuộc nhiều chuyên ngành khác, Học Viên vinh dự được mời đến tham gia buổi tri ân, trao bằng của công ty đến các giáo viên, tổ chức đã tham gia giảng dậy và chia sẻ kiến thức đến đội ngũ nhân sự Artistry.

Đại diện phía Học Viện đến tham gia gồm: CEO Nguyễn Quỳnh Trang cùng với Giáo viên Yến Ngân đã đến tham dự.

Qua đây, một lần nữa gửi lời cảm ơn đến Artistry đã yêu mến và có sự tiếp đón chu đáo các giáo viên nói chung và Học Viện Phong Thái Á Đông nói riêng, chúng tôi hy vọng trong tương lai cả hai sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác, đồng hành cùng trao đến những giá trị Phong Thái đến cộng đồng phụ nữ Việt.

—————————
HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG – NÂNG TẦM PHỤ NỮ VIỆT
Trụ sở chính: LẦU 6 số 71 -73 -75 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 090 414 8889 – 0962 7676 38

Xem thêm: Chương trình đào tạo Artistry (Amway Việt Nam)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top