DH cảnh sát nhân dân

Gặp gỡ 250 chị em Hội Phụ Nữ trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân về chủ đề Phong Thái

Vừa qua, Học Viện Phong Thái Á Đông vinh dự được Hội Phụ Nữ (HPN) trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân mời đến tham gia chương trình chia sẻ về PHONG THÁI NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM HIỆN ĐẠI.
Chỉ qua 3 tiếng của chương trình, cô Quỳnh Trang (nhà sáng lập Học Viện) cùng với 2 giáo viên đã lan tỏa những kiến thức thiết thực, theo đúng tiêu chí của bộ môn Phong Thái đó là “luôn đẹp từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất”. Đầu tiên chính là luôn giữ cho bản thân tư thế đứng, đi, ngồi làm sao vừa duyên dáng vừa thanh lịch. Cùng với đó, biểu cảm trên gương mặt rất quan trọng, đặc biệt đối với nghề cảnh sát thường xuyên phải tiếp xúc với nhân dân, việc thể hiện cảm xúc tươi tắn trên gương mặt cũng trở thành điểm cộng.
Nếu như da cổ thể hiện tình trạng lão hóa trên cơ thể của người phụ nữ, thì da tay chính là gương mặt thứ 2 của bạn, bởi vậy cô Quỳnh Trang đã chia sẻ những bí quyết cùng những bài tập cho khớp cổ tay và ngón tay trở nên mềm mại và linh hoạt hơn.
Trên hết, dù bạn có đang làm việc và phục vụ trong những ngành nghề đòi hỏi sự mạnh mẽ như Cảnh Sát thì sức hút của Phong Thái vẫn rất cần thiết trong nhiều tình huống giao tiếp.
Chương trình học thú vị và mới mẻ đã thu hút đông đảo chị em HPN của Trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, theo chia sẻ của đại diện HPN, thì đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, không chỉ giúp gắn kết các chị em trong hội mà còn giúp mỗi chị em có thêm kiến thức “làm đẹp” cho chính mình và cho những người xung quanh.
Qua đây, Học Viện cũng xin gửi lời cảm ơn đến Trường đã chuẩn bị chu đáo và cởi mở trong việc học và trò chuyện về Phong Thái. Rất mong những nội dung về Phong Thái sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa đến cộng đồng phụ nữ Việt.
Học viện Phong Thái Á Đông tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo Phong Thái tại Việt Nam!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top