Chuyên đề Phong Thái cùng CBNV trường CĐ Cảnh Sát Nhân Dân 1

Ngày 8.3 vừa qua, Học Viện Phong Thái Á Đông có cơ hội đồng hành cùng CBNV trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 1 tại Hà Nội trong buổi sinh hoạt chuyên đề Phong Thái và Khí Chất của người phụ nữ hiện đại.
Tại buổi chia sẻ, Cô Nguyễn Quỳnh Trang – nhà sáng lập học viện đã cùng đông đảo chị em phụ nữ của trường trao đổi cũng như chia sẻ những kiến thức cơ bản về phong thái của người phụ nữ hiện đại.
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phong Thái đã dần được xã hội quan tâm và đón nhận, cũng được các ban ngành, công ty lựa chọn là món quà gửi tặng CBNV nữ, nhân dịp những ngày đặc biệt của chị em.
Đặc biệt hơn nữa, CBNV trường CĐ Cảnh sát Nhân dân 1 còn cùng hưởng ứng tuần lễ Áo Dài Việt, càng tô đậm bản sắc dân tộc, những tà áo dài rỡ sắc màu tôn lên sự thanh lịch và duyên dáng của người phụ nữ Việt.
Hành trình trao giá trị Phong Thái vừa bước qua năm thứ 4, trong thời gian này thật tuyệt vời khi Học Viện có cơ hội được tiếp xúc với hàng triệu người phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề, đang sống và làm việc tại không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Chia sẻ về điều này, cô Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn Ban Chấp hành trường CĐ Cảnh sát Nhân dân 1, ban Truyền thông đã yêu mến và đặt niềm tin vào Học Viện tổ chức buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với đó là thay mặt gửi tới toàn thể chị em phụ nữ của trường và một nửa thế giới ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 hạnh phúc, thành công và luôn có cho mình Phong Thái riêng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top