bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-a-dong

Lý do bạn nên đăng ký tham gia lớp trải nghiệm Phong Thái “Bí Mật Ngôn Ngữ Hình Thể”

Với sứ mệnh trao giá trị đến cộng đồng phụ nữ Việt, hiện tại Học Viện Phong Thái Á Đông đang tổ chức các lớp học từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo ra một sân chơi dành cho những người phụ nữ Việt có mong muốn hoàn thiện chính mình, trở nên đẳng cấp và thần thái hơn. Một trong số đó, nhất định không thể không kể đến lớp học trải nghiệm “Bí mật ngôn ngữ hình thể” 

Hình ảnh lớp học “Bí mật ngôn ngữ hình thể” tại Học Viện Phong Thái Á Đông

Giải nghĩa “Bí mật ngôn ngữ hình thể”

Thời gian, tuổi tác cùng nhịp sống vội vã khiến những người phụ nữ chúng ta đôi khi quên mất việc yêu thương chính bản thân mình, để rồi đến một ngày lại cảm thấy hối tiếc vì những năm tháng đã qua. 

Một trong những lý do này đã thúc đẩy sự ra đời của lớp trải nghiệm “bí mật ngôn ngữ hình thể” giúp bạn có cơ hội thấu hiểu chính cơ thể của mình. Trả lời giúp  bạn những câu hỏi như: Vì sao cơ thể bạn không được đẹp, vì sao chỗ này mỡ lại nhiều, vì sao bạn lại không thể đi được giày cao gót… và cũng là để những người phụ nữ lần đầu tiên tiếp cận đến bộ môn này có thời gian để làm quen và có cái nhìn khách quan hơn.

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-01

Giày cao gót – đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ

Thông qua những bài học được thiết kế phù hợp với cơ địa của người phụ nữ Việt từ đó khơi dậy tinh thần, nguồn động lực nhằm thay đổi những tư tưởng, thói quen chưa chuẩn mực trong mỗi người phụ nữ từ đó tiến gần hơn những nét đẹp phong thái. 

Bạn sẽ nhận được những giá trị gì khi tham gia lớp học?

Bạn có biết, chương trình học tại Học Viện Phong thái Á Đông là chương trình học về Phong Thái duy nhất tại Việt Nam được giảng sư Nguyễn Quỳnh Trang tiên phong sáng lập. Chính vì quá mới mẻ, nên chắc chắn có nhiều chị em không hiểu được ý nghĩa cũng như những nội dung sẽ được học trong các khóa học là gì, sẽ sinh ra tâm lý băn khoăn cũng như không chắc chắn. Bởi vậy, đến với khóa học “Bí mật ngôn ngữ hình thể” bạn sẽ có câu trả lời.

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-02

Hình ảnh Giảng viên phân tích về dáng đứng chuẩn của người phụ nữ

Là bước đầu tiên giúp bạn tiếp cận đến các nội dung giảng dạy của học viện cũng như hiểu hơn về cô Quỳnh Trang, từ có đưa ra quyết định là có nên tham gia lớp chuyên sâu hay không, bởi vậy những nội dung của khóa học luôn là cơ bản và dễ thực hiện nhất đối với các học viên. Trong trọn vẹn 3 tiếng, các chị em sẽ có cơ hội được trải nghiệm và khám phá các bài học:

  • Bài học nở nụ cười duyên dáng
  • Bài tập đứng với tấm lưng gợi cảm
  • Học cách ngồi với tư thế đoan trang
  • Học cách đi với bước chân tự tin
  • Học cách uốn dẻo cơ thể

Một số lưu ý khi tham gia lớp học

Để đảm bảo quyền lợi cũng như xây dựng một quy tắc ứng xử chung cho các bạn học viên tham gia lớp học, Học Viện Phong Thái Á Đông có một số lưu ý như sau: 

  • Đến sớm và checkin đúng giờ, trường hợp đến muộn khi lớp học đã diễn ra, học viện sẽ không đảm bảo quyền lợi về vị trí cũng như các nội dung đã giảng dạy trước đó.
  •  Về trang phục: Học Viên mặc đồng phục đã được nhận tại lớp học, kết hợp với quần hoặc váy đen và mang theo giày cao gót (không nhất thiết là giày quá cao, chỉ cần học viên cảm thấy thoải mái và tự tin nhất)
  • Trong giờ học, học viên tắt chuông điện thoại và không được tự ý sử dụng điện thoại với mục đích quay phim chụp ảnh lớp học. 
  • Học Viện không chịu trách nhiệm với tư trang cá nhân của học viên, vì vậy học viên lưu ý hạn chế mang theo đồ, đặc biệt là tài sản có giá trị.
  • Đối với trường hợp học viên đã đăng ký tham gia nhưng do công việc đột xuất không thể có mặt tại thời gian diễn ra buổi học (báo trước tối thiểu 2 ngày), thì Học Viện sẽ tiến hành bảo lưu đến khóa học kế tiếp.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của lớp trải nghiệm “Bí mật ngôn ngữ hình thể” ngay sau đây:

bi-mat-ngon-ngu-hinh-the-hoc-vien-phong-thai-03

Bài tập để sở hữu một đôi tay mềm mại, duyên dáng

Bài tập

Tư thế đứng thẳng tự tin

T

Sở hữu một tấm lưng thẳng, hạn chế tình trạng gù lưng, mỡ lưng và bắp tay

Bài học về nụ cười để sở hữu một nụ cười tươi tắn không bị gượng

Video về lớp học trải nghiệm Phong thái – bí mật ngôn ngữ hình thể

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top