trich-dan-truyen-cam-hung-hoc-vien-phong-thai-02

Những trích dẫn truyền cảm hứng đến người phụ nữ

Nếu bạn là một người phụ nữ đang loay hoay khai phá lối đi riêng hoặc mong muốn nhận được những lời khuyên thông thái từ những người thành công trên thế giới, thì hãy cùng chúng tôi dừng chân một chút ở bộ sưu tập “trích dẫn” nhỏ này nhé!

trich-dan-truyen-cam-hung-hoc-vien-phong-thai-02

 1. “Luôn theo đuổi mục tiêu lớn lao, làm việc chăm chỉ và tập trung cao độ vào những điều bạn hàng tin tưởng. Khi bạn vấp ngã, hãy giữ vững niềm tin. Khi bị hạ gục, bạn hãy quay trở lại thật nhanh và đừng bao giờ nghe bất cứ ai nói rằng bạn không làm được hoặc không nên tiếp tục” – Hillary Clinton.
 2. “Một con chim đậu trên cành cây không bao giờ sợ cành cây bị gãy bởi vì niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh của chính nó chứ không đặt ở cành cây. Vì vậy, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, hãy luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.” – Khuyết danh
 3. “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước” Barack Obama
 4. “Tất cả chúng ta là chị em và phụ nữ cần phải ngừng được so sánh với những người phụ nữ khác. Vẻ đẹp không phải là ở cách chúng ta trông như thế nào – mà là ở cách chúng ta hành động.” – Khloé Kardashian
 5. “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.” Obama
 6. “Sự thành công của mỗi người phụ nữ sẽ là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Chúng ta nên nâng đỡ lẫn nhau. Hãy luôn can đảm, mạnh mẽ, tử tế và khiêm tốn nhé!” – Serena Williams, tay vợt chuyên nghiệp giành được nhiều giải thưởng cá nhân nhất Hoa Kỳ.
 7. “Chúng ta nên hiểu rằng, không có bất kỳ công thức nào quy định cách sống của người phụ nữ. Đó là lý do vì sao chúng ta nên tôn trọng những lựa chọn của họ dành cho bản thân và gia đình. Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng nhận ra tiềm năng mà Chúa đã ban tặng cho họ” – Hillary Clinton, cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ, người phụ nữ đầu tiên được một đảng chính trị lớn đề cử làm tổng thống.
 8.  “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không bao giờ sợ hãi thất bại. Thất bại chỉ là những bước đệm giúp chúng ta trở nên vĩ đại hơn” – Oprah Winfrey, bà trùm truyền thông, nữ tỷ phú da đen đầu tiên của Bắc Mỹ.
 9. “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không bao giờ sợ hãi thất bại. Thất bại chỉ là những bước đệm giúp chúng ta trở nên vĩ đại hơn” – Oprah Winfrey, bà trùm truyền thông, nữ tỷ phú da đen đầu tiên của Bắc Mỹ.
 10. “Cuộc sống không hề dễ dàng với bất cứ ai. Nhưng như vậy thì đã sao? Chúng ta vẫn tiếp tục kiên trì và trên hết là tràn đầy sự tự tin. Chúng ta phải tin tưởng rằng mỗi người đều sở hữu tài năng đặc biệt. Và bạn phải nỗ lực đạt được điều đó” – Marie Curie.
 11. “Hãy cứ làm theo những điều trái tim mách bảo, bởi dù bạn có làm gì đi chăng nữa, người khác đều sẽ chỉ trích bạn” – Eleanor Roosevelt.
 12. Một vài người phụ nữ lựa chọn theo đuổi đàn ông, và một số khác chọn theo ước mơ của mình. Nếu bạn đang tự hỏi mình phải đi theo con đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức dậy và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa.
 13. Nếu bạn vẫn đang tìm một người có thể thay đổi được cả cuộc sống của mình, hãy nhìn vào gương
 14. Gửi đến những cô gái nhỏ, ai trong các bạn cũng đều có giá trị riêng và sở hữu những sức mạnh phi thường. Tất cả đều xứng đáng có được những cơ hội để theo đuổi và phát triển ước mơ riêng của mình – Hillary Clinton.
 15. “Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách, nếu bìa không đẹp họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung” Marilyn Monroe

trich-dan-truyen-cam-hung-hoc-vien-phong-thai-01

 1. “Thà làm một bông hoa sen nở khi thấy mặt trời bị mất hết nhụy còn hơn giữ nguyên hình nụ búp trong sương lạnh vĩnh cửu của mùa đông.” – R.Ta-go
 2. Khi bạn có tiền trong tay chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng khi bạn không có đồng nào cả, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai, đó là cuộc sống.” – Bill Gates

Trên đây chỉ là số ít trong vô vàn trích dẫn truyền cảm hứng đến với người phụ nữ, thực tế chính bạn cũng có thể trở thành người truyền cảm hứng cho bản thân và những người xung quanh. Nỗ lực không ngừng tiến về phía trước, chắc chắn đến một ngày nào đó bạn sẽ có được thành công của riêng mình.

Xem thêm: Để cuộc sống trở nên ý nghĩa hãy bắt đầu từ những điều nhỏ bé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top