phong-thai-doanh-nghiep-ford-7

Sài Gòn Ford – Đào tạo Phong Thái Doanh Nghiệp 2022

Ngày 15/10 vừa qua, Học Viện Phong Thái Á Đông có cơ hội được Sài Gòn Ford mời đến trong chương trình đào tạo Phong Thái doanh nghiệp cho CBNV nữ của doanh nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối thương hiệu xe ô tô Ford tại Việt Nam, Sài Gòn Ford rất chú trọng đến sự phát triển của nhân sự không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là hình ảnh, tác phong bên ngoài. Đặc biệt là các nữ nhân sự, điều này được thể hiện thông qua việc hợp tác cùng Học Viện Phong Thái Á Đông tổ chức chương trình đào tạo “Phong Thái dẫn lối Thành Công”, định vị hình ảnh nữ nhân sự Ford trong mắt khách hàng và trong chính doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: Chuyên nghiệp, tự tin và chỉn chu.

phong-thai-doanh-nghiep-ford phong-thai-doanh-nghiep-ford-5

“Nhân sự là hình ảnh của doanh nghiệp, bởi vậy ngoài việc đầu tư kiến thức chuyên môn thì việc phát triển các kỹ năng mềm sẽ giúp định vị giá trị của nhân sự trở nên chuyên nghiệp mà còn thúc đẩy sự Thịnh Vượng của doanh nghiệp” – là những chia sẻ của cô Nguyễn Quỳnh Trang, Nhà sáng lập Học Viện Phong Thái Á Đông, cùng đó, đại diện của Sài Gòn Ford cũng gửi lời cảm ơn đến Học Viện vì đã mang đến một chương trình đào tạo ý nghĩa, giúp đội ngũ nhân sự có thể ứng dụng ngay những kiến thức được chia sẻ vào cuộc sống và công việc.

Qua đây, Học Viện Phong Thái Á Đông gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Phòng nhân sự của Sài Gòn Ford đã tin tưởng Học Viện và hỗ trợ chúng tôi mang đến thành công mang đến chương trình đào tạo Phong Thái.

HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG – NÂNG TẦM PHỤ NỮ VIỆT

Kết nối hợp tác: 090 414 8889 –  0962 7676 38

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top